Thaco K165 dau xe

Đánh giá Xe tải Thaco K165 có gì đặc biệt

1,293 Views

Xe tải Thaco K165 là dòng xe có rất nhiều tải trọng để cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn với tải trọng 2 tấn và xe tải  2,4 tấn và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì dòng xe này khá nhẹ nhàng với các chi tiết thiết kế hoàn hảo. Là  một trong những dòng xe hàng đầu của Hàn Quốc và được rất nhiều doanh nghiệp giao thông vận tải săn đón để có thể phục vụ cho nhu cầu chuyên chở hàng hóa của mình. Xe tải Thaco K165 đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho các khách hàng về mẫu mã cũng như kiểu dáng hiện đại để có thể thuận tiện cho việc vận chuyển ở những trung tâm thành phố lớn và cả khu vực ngoài đô thị.

Đánh giá thảm lót sàn ô tô : https://xemercedesz.com/danh-gia-tham-lot-san-o-to-3d-4d-5d-6d/

Xe tải Thaco K165  được thiết kế với các chi tiết hoàn toàn mới và được trang bị động cơ phun dầu điện tử hoàn toàn mới để có thể tiết kiệm được một nguồn nhiên liệu đáng kể và hệ thống khí thải Euro 4 thân thiện với môi trường mà các dòng xe khác không hề được trang bị.

Thaco K165 hong xe
Với rất nhiều mẫu mã đa dạng đem lại nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của mình, với các dòng xe như Thaco K165 thùng lửng, Thaco K165 thùng kín và Thaco K165 thùng mui bạt. Cùng với rất nhiều kiểu dáng đẹp và công nghệ hiện đại hoạt động ổn định. Với rất nhiều màu sắc như : trắng, xanh dương và xanh rêu. Đã từ rất lâu Thaco Frontier luôn là người bạn đồng hành của rất nhiều khách hàng bởi chất lượng cũng như hình dáng mà nó đem lại.

Giá bán của Xe tải Thaco K165

Hiện nay thaco K165  2,4 tấn được bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam cũng như với mức giá vô cùng hợp lý phù hợp với kinh tế của từng người dân Việt Nam. Thaco K165 luôn luôn khẳng định vai trò quan trọng của mình trên thị trường Việt Nam. Thaco K165 nâng cao tải trọng của mình nhằm để  phục vụ các khách hàng về việc chuyên chở hàng hóa trở nên dễ dàng hơn với 2,4 tấn thùng mui bạt và 2,3 tấn thùng kín.

Chi tiết về Mazda BT 50 : https://bestsalemazda.weebly.com/mazda-bt50.html

Xe tải Kia K165 là một trong những dòng xe tải được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Đây là một trong những chiếc xe tải được khách hàng rất tin dùng với  độ bền cao và giá cả phù hợp, cũng như các phụ tùng thay thế dễ tìm kiếm để sửa chữa.Với rất nhiều mẫu xe như hiện nay thì xe tải Kia K165 có giá bán vô cùng hợp lý với giá bán cụ thể như sau.

Thaco K165 dau xe
Xe Kia K165 2018 có giá bán 345 triệu đồng
Xe Kia K165 2017 có giá bán 315 triệu đồng
Xe Kia K165 2016 có giá bán 297 triệu đồng
Xe Kia K165 2015 có giá bán 290 triệu đồng
Xe Kia K165 2014 có giá bán 270 triệu đồng
Xe Kia K165 2013 có giá bán 255 triệu đồng

Những ưu nhược điểm của Kia K165

Với ưu điểm Kia K165 là chiếc xe gọn nhẹ và  được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc với các chi tiết thiết kế khỏe khoắn và vô cùng bền đẹp. Kia K165  đem lại không gian rộng rãi với rất nhiều trang bị công nghệ hiện đại. Với mức giá cả xe phù hợp nên khách hàng có thể dễ dàng có được.

Thaco K165 duoi xe

Kia K165 là dòng xe có phụ tùng thay thế dễ dàng tìm kiếm cũng như dễ sửa chữa nên được rất nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng. Kia K165 được trang bị động cơ JE493ZLQ4 cho công suất 109 mã lực làm cho xe tăng tốc một cách nhanh chóng để có thể vượt qua những đoạn đường dốc và cho xe vận hành ổn định nhất và khí thải euro 4 thân thiện với môi trường để có thể phù hợp với quy định về khí thải.

Xem thêm các dòng xe Mazda : https://bestsalemazda.weebly.com/

Là dòng xe được rất nhiều khách hàng ưa chuộng do xe trang bị hệ thống điều hòa đem đến một không gian mát mẻ khi ngồi ở bên trong xe. Ghế ngồi với các tính năng tinh chỉnh đem lại tư thế ngồi thoải mái nhất. Gương chiếu hậu và hệ thống đèn báo rẽ dùng để thông báo tín hiệu cũng như dùng để quan sát từ phía sau. Nhiều hệ thống giải trí cũng được tích hợp trên dòng xe này đem lại không gian hưởng thụ mát mẻ cùng với những bản nhạc nghe êm tay. Xem thêm Bọc da vô lăng ô tô như thế nào cho đẹp